Đình ở thành phố Cần Thơ - Trần Phỏng Diều (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày quá trình hình thành các ngôi đình ở Cần Thơ; Nghi thức cúng tế và lễ hội ở đình; vai trò của ngôi đình trong đời sống người dân Cần Thơ; Một số hình ảnh về các ngôi đình ở Cần Thơ.