Làng ven thành - Mai Thìn (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu đất nước, con người Nhơn Thành - Bình Định, tìm hiểu một số địa danh qua ca dao hò vè Bình Định; Một số tín ngưỡng, phong tục, tập quán và nhà cửa, phong thổ...; Văn học dân gian sưu tầm ở Nhơn Thành; nghệ thuật diễn xướng dân gian; Trò chơi dân gian, đời sống vật chất Nhơn Thành.