Giáo trình thống kê kinh tế - Nguyễn Trần Quế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nghiên cứu về điều tra thống kê, phân tổ thống kê, số đo thống kê. Trình bày về hồi quy và tương quan, dãy số thời gian, phương pháp chỉ số và chỉ số. Đề cập đến hệ thống thống kê tài khoản quốc gia, thống kê hiệu quả nền sản xuất kinh tế xã hội.