Giáo trình luật cạnh tranh - Nguyễn Thị Vân Anh chủ biên, Trần Thị Bảo Ánh, Hoàng Minh Chiến,... (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày những vấn đề lí luận về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh; Căn cứ xác định hành vi hạn chế cạnh tranh; Pháp luật về kiểm soát thỏa thuận hạn chế cạnh tranh; Pháp luật về kiểm soát hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, vị trí độc quyền;...