Logic học Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ CĐSP - Vương Tất Đạt (Giáo dục, 1998)
Trình bày đối tượng nghiên cứu và ý nghĩa của logic học. Nghiên cứu khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức. Đề cập đến suy luận và suy luận suy diễn, quy nạp, chứng minh và bác bỏ