Giáo trình luật thuế Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu chủ biên, Nguyễn Thị Ánh Vân, Nguyễn Văn Tuyến,... (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế; Pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Pháp luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Pháp luật thuế giá trị gia tăng,...