Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa chủ biên, Phạm Thị Học, Hoàng Văn Hưng,... (Công an nhân dân, 2015)
Đề cập đến khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc của luật hình sự Việt Nam; Nguồn của luật hình sự Việt Nam; Tội phạm, cấu thành tội phạm. Trình bày mặt khách quan chủ thể, mặt chủ quan của tội phạm; Các giai đoạn thực hiện tội phạm. Giới thiệu về đồng phạm, những tình tiết loại trừ tính nguy hiểm cho xã hội của hành vị, trách nhiệm hình sự và hình phạt,...