Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Hoàng Thị Minh Sơn chủ biên, Trần Văn Độ, Hoàng Văn Hạnh,... (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày những vấn đề chung của luật tố tụng hình sự. Trình tự, thủ tục giải quyết vụ án hình sự. Đề cập đến thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế.