Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái Vĩnh Thắng, Vũ Hồng Anh chủ biên, Phạm Đức Bảo,... (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày về những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; Hiến pháp-đạo luật cơ bản Nhà nước; Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam; Chế độ chính trị; Chính sách kinh tế xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường,...