Giáo trình luật lao động Việt Nam - Lưu Bình Nhưỡng chủ biên, Đỗ Ngân Bình, Nguyễn Hữu Chí,... (Công an nhân dân, 2004)
Khái quát về luật lao động Việt Nam; Các quan hệ pháp luật lao động; Vai trò của Nhà nước trong lĩnh vực lao động; Công đoàn và vấn đề đại diện tập thể lao động; việc làm; học nghề; hợp đồng lao động.