Giáo trình luật an sinh xã hội - Nguyễn Thị Kim Phụng chủ biên, Phạm Công Trứ, Nguyễn Hữu Chí,... (Công an nhân dân, 2013)
Trình bày luật an sinh xã hội trong hệ thống Việt Nam; Quan hệ pháp luật an sinh xã hội; Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm y tế. Đề cập đến chế độ ưu đãi xã hội; Chế độ trợ giúp xã hội; Giải quyết tranh chấp an sinh xã hội.