Giáo trình lý luận nhà nước và pháp luật - Lê Minh Tâm, Nguyễn Minh Đoan chủ biên, Nguyễn Văn Động,... (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày những khái niệm chung; Các kiểu nhà nước và pháp luật. Đề cập đến một số vấn đề về Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam.