Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước của dân , do dân, vì dân - Nguyễn Đình lộc (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu về tầm quan trọng của việc vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ chí Minh về nhà nước của dân , do dân và vì dân vào công cuộc đổi mới và đất nước trong giai đoạn hiện nay.