Hướng dẫn đồ án nền và móng - Nguyễn Văn Quảng (Xây dựng, 2004)
Đề cập đến hướng dẫn đồ án môn học nền và móng; hướng dẫn đồ án tốt nghiệp có phần nền móng cho sinh viên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nghiên cứu về móng nông trên nền thiên nhiên; tính toán móng mềm; nền nhân tạo; móng cọc.