Giáo trình kinh tế nông nghiệp - Vũ Đình Thắng (Đại học kinh tế quốc dân, 2006)
Khái quát về nhập môn kinh tế nông nghiệp,hệ thống kinh tế nông nghiệp Việt nam.Nghiên cứu về kinh tế sử dụng các yếu tố nguồn lực trong nông nghiệp, những tiến bộ khoa học - công nghệ trong nông nghiệp, sản xuất hàng hóa và chuyên môn hóa sản xuất nông nghiệp, thâm canh nông nghiệp. Trình bày về kinh tế họccung cầu và sự cân bằng thị trường nông sản;thị trường và phân tích thị trường nông nghiệp; thương mại quốc tế các sản phẩm nông nghiệp. Đề ccpj đến quản lý nhà nước về kinh tế trong nông nghiệp, kinh tế sản xuất nghành chăn nuôi.