Chính trị và kinh tế Nhật Bản: Sách tham khảo - Yasuhiro Okuhira (Chính trị Quốc gia, 1994)
Giới thiệu tình hình thực tế của Nhật Bản, những hiểu biết nhiều mặt, có hệ thống về thể chế chính trị dân chủ và cơ chế kinh tế thị trường của Nhật Bản, mối quan hệ giữa chính trị và pháp luật.