Văn hóa vì con người - Hồ Sĩ Vịnh (Văn hóa; Tạp chí văn hóa nghệ thuật, 1993)
Đề cập đến văn hóa và khoa học nghệ thuật; văn hóa và kinh tế. Trình bày đến văn hóa và tôn giáo-tín ngưỡng, văn hóa và đạo đức - thẩm mỹ