Lễ lệ - lễ hội ở Hội An - Chi hội văn nghệ dân gian Hội An (Đại học quốc gia, 2010)
Giới thiệu tổng quan về vùng đất, con người và tín ngưỡng dân gian Hội An; Một số vấn đề về lễ hội cổ truyền ở Hội An. Đề cập đến một số lễ hội, lễ lệ tiêu biểu.