Mắm Prôhốc và những món ăn chế biến từ Prôhốc
Giới thiệu khái quát về người Khmer và văn hóa Khmer Trà Vinh; Giới thiệu mắm Prôhốc và vai trò của mắm Prôhốc trong đời sống người Khmer Trà Vinh.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Dũng |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Khoa học xã hội
2011
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình quy trình chế biến món ăn Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Lương Thị Kim Tuyến
Năm xuất bản: (2007) -
Quy trình chế biến món ăn Bài giảng:ĐT hệ CĐSP công nghệ
Tác giả:: Nguyễn Thị Huệ
Năm xuất bản: (2008) -
Những món ăn độc đáo Yan can cook
Tác giả:: Hoa Lan
Năm xuất bản: (1999) -
Chuyên khảo thơ ca dân gian Trà Vinh
Tác giả:: Trần Dũng
Năm xuất bản: (2012) -
Món ăn Việt Nam Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2004)