Mắm Prôhốc và những món ăn chế biến từ Prôhốc - Trần Dũng (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Khmer và văn hóa Khmer Trà Vinh; Giới thiệu mắm Prôhốc và vai trò của mắm Prôhốc trong đời sống người Khmer Trà Vinh.