Giáo trình kế toán tài chính doanh nghiệp - Đặng Thị Loan (Đại học kinh tế quốc dân, 2006)
Đề cập đến hạch toán tài sản cố định; nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; tiền lương - các khoản trích theo lương và tình hình thanh toán với người lao động. Nghiên cứu về báo cáo tài chính; đặc điểm kế toán trong doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp, trong các đơn vị kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch - dịch vụ.