Ngư cụ thủ công truyền thống đánh bắt thủy hải sản Thanh Hóa - Lê Kim Lữ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu khái quát đôi nét về địa lý hình thái Thanh Hóa như đặc điểm địa hình, khí hậu, thủy văn, tài nguyên biển và công cụ thủ công truyền thống đánh bắt tôm, các nước ngọt, đánh bắt cá sông và sản vật bãi lầy.