Giáo trình kỹ thuật lập trình hướng đối tượng bằng C++ - Nguyễn Tuấn Anh (Giáo dục, 2014)
Cuốn sách giới thiệu về C++ và cấu trúc chương trình đơn giản trong C++; Trình bày các kiểu dữ liệu cơ bản và các phép toán cơ bản trên chúng