Tục ngữ so sánh dân tộc kinh và các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn Nghĩa Dân (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu qua về quan hệ dân tộc và đặc điểm của qua hệ dân tộc ở Việt Nam, cách so sánh nội dung thống nhất và đa dạng của tục ngữ dân tộc kinh với tục ngữ một số dân tộc thiểu số...