Cơ học - Đỗ Sanh (Giáo dục, 2013)
Trình bày các khái niệm và hệ tiên đề của động lực học; phương trình vi phân của chuyển động; các định lý tổng quát của động lực học. Đề cập đến nguyên lý di chuyển khả di, nguyên lý đalămbe, phương trình vi phân chuển động của cơ hệ không tự do, lý thuyết va chạm.