Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng - Hoàng Văn Phong (Giáo dục, 2009)
Trình bày khái niệm về bê tông và các chủng loại xi măng để sản xuất bê tông. Nghiên cứu công nghệ chế tạo bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng.