Pháp luật thực tiễn và án lệ - Đinh Văn Quế (NXb Đà Nẵng, 1999)
Cung cấp những vấn đề thực tiễn xét xử của tòa án trong những năm qua. Bình luận các vụ án đã được xét xử, kiến nghị một số nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho bộ luật hình sự và bộ luật tố tụng hình sự để phù hợp với thực tiễn