Nền và móng công trình cầu đường - Bùi Anh Định (Xây dựng, 2005)
Đề cập đến khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng; móng nông, móng cọc. Nghiên cứu móng cọc đường kính tiết diện lớn; móng giếng chìm; xây dựng trên nền đất yếu.