Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước - Lê Hải Triều (Quân đội nhân dân, 2004)
Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Đảng và Nhà nước với mặt trận tổ quốc Việt Nam; Mặt trận tổ quốc Việt Nam qua các chặng đường lịch sử của cách mạng Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.