Di tích lịch sử - văn hóa căn cứ ban an ninh Trung ương cục miền Nam (Công an nhân dân, 2001)
Giới thiệu nguồn gốc ra đời của an ninh miền nam; phục chế-tôn tạo di tích gắn liền với giáo dục truyền thống.