Giải bài tập đại số 10 nâng cao Biên soạn theo chương trình mới - Lê Mậu Thống (Nxb Hà Nội, 2006)
Đề cập đến mệnh đề tập hợp; Hàm số bậc nhất, bậc hai; phương trình hệ phương phương trình. Trình bày bất đẳng thước phương trình; Thống kê; Góc lượng giác và công thức lượng giác.