Giải tích toán học - Thái Thanh Sơn (Đại học Quốc gia, 2003)
Khái niệm về hàm số; Giới hạn của hàm số, tính liên tục của hàm số; Đạo hàm và vi phân. Đề cập đến một số định lí về giá trị trung bình; Ứng dụng đạo hàm để khảo sát các hàm số; Đường cong cho theo tham số và đường cong trong tọa độ cực; Giải gần đúng các phương trình; Tích phân bất định; Tích phân xác định.