Sử dụng vi sinh vật có ích - Trần Văn Mão (Nông nghiệp, 2004)
Đề cập đến ứng dụng nấm rễ công sinh; Sử dụng vi sinh vật gây bệnh côn trùng; Một số vấn đề về làm tăng hiệu quả phòng trừ sâu bằng vi sinh vật.