Giáo trình thực tập Hóa vô cơ - Trịnh Ngọc Châu (Đại học Quốc gia, 2001)
Trình bày 17 bài thí nghiệm cơ bản minh họa những tính chất và phương pháp điều chế các đơn chất và các hợp chất vô cơ phổ biến; 18 bài tổng hợp vô cơ.