Bách khoa toàn thư tuổi trẻ văn học và nghệ thuật (Phụ nữ, 2002)
Đề cập đến những vấn đề về vũ điệu âm nhạc, nghệ thuật hí khúc, điện ảnh và truyền hình, giáo dục nhân tài, thư viện bảo tàng, xuất bản trí thức, văn vật quý báu, phong tục thời thượng dân gian, Ẩn số văn hóa.