Ngữ âm Tiếng Việt - Vương Hữu Lễ (Đại học sư phạm, 1994)
Đề cập đến ngữ âm và ngữ âm học, các đơn vị đoạn tính, các đơn vị siêu đoạn tính, âm tiết Tiếng Việt. Giới thiệu hệ thống ngữ âm Tiếng Việt, hiện tượng biến âm, vấn đề chính âm, chữ viết.