Phật Hoàng Trần Nhân Tông Truyện lịch sử - Trần Trương (Văn hóa thông tin, 2010)
Kể về những sự kiện, nhân vật liên quan đến Phật Hoàng như các hoàng đế: Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Anh Tông, các vương hầu khanh tướng... và những nhân vật hữu danh, vô danh khác.