Kế toán doanh nghiệp với Excel - VN - Guide (Thống kê, 2004)
Khái quát hệ thống quản lý kế toán doanh nghiệp. Đề cập đến các loại kế toán: kế toán lương, tiền mặt-ngân hàng, kế toán công nợ, kế toán doanh thu, kế toán chi phí, kế toán các khoản ứng trước, kế toán hàng hóa, kế toán tài sản cố định, kế toán tổng hợp.