Các công trình kiến trúc nổi tiếng trong lịch sử thế giới cổ trung đại - Lê Phụng Hoàng (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến công trình kiến trúc tiêu biểu cho nền văn minh Ai Cập-Lưỡng Hà, Trung Hoa, Ấn Độ, Đông Nam Á, Hy Lạp. Trình bày công trình kiến trúc Hồi giáo, châu Âu, châu Mỹ.