Mố trụ cầu - Nguyễn Minh Nghĩa (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày những khái niệm chung về mố trụ cầu; cấu tạo trụ cầu dầm, mố cầu dầm; tính toán mố trụ cầu dầm. Nghiên cứu về mố trụ cầu vòm; trụ cầu khung dầm; mố trụ cầu treo. Đề cập đến thiết kế mố trụ cầu theo tiêu chuẩn mới 22TCN 272-05 và tiêu chuẩn AASHTO LRFD-98