Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành - Nguyễn Văn Mạnh (Đại học Kinh tế quốc dân, 2006)
Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành. trình bày cơ cấu tổ chức và quản trị nhân lực của doanh nghiệp lữ hành, quan hệ giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp. Tổ chức xúc tiến hỗn hợp bàn và thực hiện các chương trình du lịch.Nghiên cứu quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp lữ hành, ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh lữ hành. giới thiệu các hệ thống chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh chương trình du lịch...