Rối nước châu thổ Bắc Bộ Sự phục hồi từ đổi mới hiện nay - Vũ Tú Quỳnh (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu tổng quan về rối nước vùng châu thổ Bắc Bộ trước đổi mới, bối cảnh kinh tế, văn hóa xã hội từ đổi mới đến nay và sự phục hồi của rối nước và những vấn đề đặt ra với rối nước từ đổi mới hiện nay.