Ví dụ tính toán mố trụ cầu theo tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272-05 - Nguyễn Viết Trung (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày các ví dụ về tính toán trụ cầu và mố cầu: trụ móng nông trên nền đá, trụ thân tường trên móng cọc đóng, trụ trên móng cọc khoan nhồi; mố có móng nông trên nền đá, mố trên móng cọc khoan nhồi; mố chịu động đất.