Giáo trình định mức kinh tế-kỹ thuật cơ sở của quản trị kinh doanh - Đặng Đình Đào (Đại học kinh tế quốc dân, 2006)
Trình bày bản chất kinh tế và nhiệm vụ của định mức tiêu dùng nguyên vật liệu. Tổ chức và quản lý công tác định mức ở doang nghiệp. Đề cập đến tiêu chuẩn hóa, quản lý chất lượng sản phẩm, phương pháp định mức tiêu dùng vật liệu xây dựng và gỗ, phương pháp định mức tiêu dùng điện năng và nhiên liệu lỏng.Nghiên cứu phương pháp định mức dự trữ hàng hóa và tối ưu hóa khối lượng, cơ cấu dự trữ...