Giáo trình ngữ âm tiếng Việt - Vương Hữu Lễ (Giáo dục, 1994)
Đề cập đến ngữ âm và ngữ âm học; Các đơn vị đoạn trích; Các đơn vị siêu đoạn trích. Giới thiệu âm tiết Tiếng Việt; Hệ thống ngữ âm Tiếng Việt; Hệ thống biến âm, vấn đề chính âm; chữ viết.