Đồ họa máy tính Tạo các hỉnh ảnh đẹp mắt và những hiệu ứng ngoạn mục - Tạ Văn Hùng (Thống kê, 1997)
Đề cập đến máy tính hình ảnh, ứng dụng thực tế của đồ họa máy tính; Lịch sử đồ họa máy tính, đưa đồ họa vào máy tính. Trình bày thao tác hình ảnh trong máy tính; Lưu giữ đồ họa...