Giáo trình dân số và phát triển Dùng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng - Tống Văn Đường chủ biên ([Knxb], 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về dân số. Đề cập đến mối quan hệ tác động qua lại giữa dân số và phát triển.