Tài liệu hướng dẫn học tập luật hình sự Việt Nam phần các tội phạm cụ thể - Nguyễn Thị Xuân (Đại học Huế, 2012)
Trình bày các tội xâm phạm an ninh quốc gia; tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm con gười; quyền tự do dân chủ của công dân,...