Hóa học vui - Lê Thành biên soạn (Nxb Đồng Tháp, 1998)
Trình bày các bài thực hành "Ảo thuật hóa học" như: Những vòng khói, cây bằng tuyết, cây bằng chì, cây màu da cam..., đèn cầy biết vâng lời, quả cầu rực lửa, những quả cầu lí lắt, cái chai biết vâng lời,...