Cầu bê tông cốt thép trên đường ô tô - Lê Đình Tâm (Xây dựng, 2008)
Nghiên cứu về cầu khung; cầu bê tông dự ững lực thi công hẫng; cầu dầm dự ứng lực thi công theo công nghệ đúc đẩy. Đề cập đến cầu vòm; cầu dây văng; cầu dầm tăng cường bằng các dây văng.